SEAVY CUNG CẤP MỰC CƠM KHÔ CHO ANH DUY Ở BÌNH DƯƠNG

Mực cơm khô bao nhiêu tiền một kg? Đó là câu hỏi mà Anh Duy đã hỏi SEAVY trong lần mua hàng này. 

SEAVY cung cấp mực cơm khô cho Anh Duy, Anh Duy là Chủ Xưởng gỗ lớn tại tỉnh Bình Dương. Vợ anh Duy vừa mới sinh em bé được 2 tháng. Anh Duy hỏi Seavy “Phụ nữ sau khi sinh có được ăn mực không?”. Đây là câu hỏi mà rất nhiều chị em phụ nữ sau khi sinh đang thắc mắc.

                      Mực cơm khô SEAVY ( Không mặn mà còn ngọt vị mực khô)

Theo một số nghiên cứu, phụ nữ sau khi sinh ăn mực giúp hấp thu các chất dinh dưỡng giúp bảo vệ sức khỏe cho cơ thể. Trong mực chứa nhiều chất protein, các nguồn khoáng chất thiết yếu như canxi, vitamin B12, phốt pho, đồng và selen. Bên cạnh đó mực còn chứa nhiều kẽm, chứa ít chất béo bão hòa và ít natri

                      Mực cơm khô đang phơi

Mẹ ăn mực cũng cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết cho em bé thông qua sữa mẹ. Ăn mực giúp hỗ trợ được bệnh thiếu máu của phụ nữ sau khi sinh. Có thể chế biến mực thành các món ăn hấp dẫn như mực hấp gừng, mực xào chua ngọt có tác dụng lợi tiểu, cầm máu, bổ máu…

                     Mực cơm khô được gở từ khung phơi

Trước và sau khi sinh phụ nữ thường hay uống canxi và sắt bổ sung để hồi phục sức khỏe. Các mẹ sau sinh ăn mực giúp tăng cường sức khỏe, phục hồi lại quá trình kiệt sức vì sinh nở. Mực còn giúp thanh nhiệt, giảm mỡ, giải độc cơ thể, giúp hạn chế sự tăng cân của các mẹ sau khi sinh. Mực giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cả mẹ và bé. Hàm lượng canxi trong mực giúp xương bé phát triển nhanh, hạn chế tối đa tình trạng bị còi xương ở trẻ.

                        Mực cơm khô đang gở ra khỏi khung lưới phơi

Theo các bác sĩ cho biết, trong 100g mực cung cấp 90% đồng giúp cơ thể  lưu trữ, hấp thụ và trao đổi chất, giúp hình thành hồng cầu. Đối với những người thiếu máu thiếu thì nên bổ sung các món được chế biến từ mực vào thực đơn hàng ngày của mình. Ngoài ra, người bình thường cũng nên ăn mực ít nhất 1 lần/ tuần để cung cấp đủ hồng cầu cho cơ thể.

                     Mực cơm khô SEAVY

Biết được công dụng của mực, Anh Duy đã đặt mua 10 kg mực cơm khô của Seavy về ăn và làm qua biếu cho anh em nhân viên trong xưởng gỗ. Mực cơm khô Seavy có đặc điểm là rất vừa ăn, có thể chiên sơ, nướng, ram với ba rọi. Đặc biệt mực cơm khô Seavy không bị mặn, mực còn độ ngọt ngọt của thịt, đảm bảo bạn sẽ thích khi dùng lần đầu tiên.

Đặc điểm của mực cơm khô:

  • Mực cơm là một loại hải sản có nhiều ở ven biển Miền Trung. Đây là loại mực có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, không như mực ống con to và thịt dày, mực cơm con lớn nhất chỉ bằng ngón tay cái, thịt mềm và ngọt. Mùa mực cơm bắt đầu từ cuối tháng giêng đến hết tháng 8 âm lịch, nhiều nhất là vào từ khoảng tháng 2 đến tháng 3 âm lịch. Mỗi chuyến đi biển của ngư dân bắt đầu từ khoảng 5 giờ chiều hôm trước đến 5 giờ sáng hôm sau thì thuyền cập bến.
Mực cơm tươi
                    Mực cơm tươi
  • Mực cơm khô được làm từ những con mực cơm tươi sau khi được ngư dân đánh bắt, đối với mực cơm lớn thì được làm sạch bên trong thân mực bằng cách loại bỏ nội tạng mực và túi mực, còn mực nhỏ thì không cần làm sạch bên trong thân mực, mực cơm được làm sạch bằng cách rửa lại nhiều lần với nước sạch. Sau đó mực cơm được ướp một ít gia vị vừa ăn, tiếp đến đem mực phơi khô dưới ánh nắng trong nhiều giờ cho đến khi mực khô lại.
  • Mực cơm khô SEAVY không bị mặn như các loại mực muối khác mà được ướp gia vị rất vừa miệng, bạn có thể nướng sơ hoặc chiên sơ ăn với cơm trắng hoặc nhâm nhi vẫn thấy ngon.
  • Mực cơm là thực phẩm chứa nhiều protein và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể: Trong 85g mực cơm có chứa: 90% đồng; 63% selen; 30% protein; 23% vitamin B2 hàng rất nhiều dưỡng chất khác.

CÁCH BẢO QUẢN MỰC CƠM KHÔ

  • Mực cơm khô nên bọc giấy trắng, bỏ vào túi nilon để trong ngăn đông của tủ lạnh, nhiệt độ dưới 18 độ C. Nếu nhà bạn không có tủ lạnh bạn cũng bọc mực lại để ở nơi cao ráo thoáng mát và cách vài ngày phải đem mực ra phơi để tránh ẩm mốc.
  • Không nên để chung mực khô với các sản phẩm tươi sống khác vì sẽ làm mực khô hút ẩm sẽ bị mốc.
  • Nên sử dụng mực khô trong vòng 4 tháng từ khi mua về.
  • Khoảng 3 hoặc 4 tuần nên lấy mực ra phơi nắng khoảng 15 phút để giữ được chất lượng.

MÓN ĂN VỚI MỰC CƠM KHÔ: Mực cơm khô đã ướp sẵn gia vị vừa ăn trước khi được phơi khô vì vậy bạn có thể nướng trực tiếp bằng than hoa, bếp hồng ngoại, hoặc cồn… ăn với cơm nóng. Hoặc bạn có thể cho một ít dầu ăn vào chảo rồi cho mực vào chiên với lửa nhỏ để mực không bị cháy. Mực cơm khô bạn còn có thể rim với thịt ba rọị,… Món mực cơm khô được rất nhiều người yêu thích đặc biệt trong những ngày mưa bão, chỉ cần món mực cơm nướng với cơm nóng là quá hoàn hảo cho bữa cơm.

Một số sản phẩm của SEAVY được nhiều Khách hàng tin dùng:

Mực-khô-câu
Mực khô câu loại đặc biệt của SEAVY

 

Mực-cơm-khô-bao-nhiêu-tiền-1-kg
Mực cơm khô của SEAVY
                            
Mực-tẩm-gia-vi
Mực tẩm gia vị SEAVY
                
Mực-rim
Mực rim me của SEAVY
                
Ca-bo-da-tam-gia-vi
 Cá bò da tẩm gia vị của SEAVY
ca-com-mom
 Cá cơm mờm của SEAVY

tom-kho
 Tôm khô của SEAVY

ca-chi-vang
Cá chỉ vàng của SEAVY

SEAVY  – ĐẶC SẢN KHÁNH HÒA CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM MỰC KHÔMỰC CƠM KHÔMỰC TẨM GIA VỊ VÀ CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC CHẾ BIỂN TỪ MỰC, CÁ BÒ DA KHÔ TẨM GIA VỊ, CÁ CƠM MỜM, CÁ CHỈ VÀNG,…ĐƯỢC SỰ TIN DÙNG CỦA CÁC KHÁCH HÀNG TẠI CÁC TỈNH.

Seavy  tự hào được sự tin dùng bởi các khách hàng trên các tỉnh thành của cả nước như Thái Bình, Hà Nội, Hà Tây, Thái Nguyên, Bắc Giang, An Giang, Bắc Ninh, Bình Định, Bình Phước, Bình Dương, Kon Tum, Hồ Chí Minh, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Quảng Ngãi, Cao Bằng,Hà Nam,  Bắc Cạn, Tiền Giang, Trà Vinh, Lâm Đồng,…

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE:   098  555 9677

Công ty Cổ Phần SEAVY

Địa chỉ: CH 273, CT4A, đường 19/5, Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 098 555 9677  (Zalo, viber)

Fanpage: SEAVY – Đặc sản Khánh Hòa

Email: kieuvy1908@gmail.com

Wedsite : Seavy.vn

Tìm hiểu thêm về Đặc sản Khánh Hòa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.