Đặc sản nổi tiếng của vùng đất Sóc Trăng, sự kết hợp hài hoà giữa đậu xanh, sầu riêng và lòng đỏ trứng muối.
Bánh pía thương hiệu Đất Phương Nam vừa mềm, xốp, béo béo của vị nhân bên trong, vị ngọt vừa phải chắc chắc sẽ làm hài lòng bạn.
Không chỉ thuyết phục được khẩu vị của người dân trong nước mà bánh pía Việt Nam còn vinh dự được xếp trên kệ tại các siêu thị nước ngoài.
Thành phần: đậu xanh, đường cát, bột mì, sầu riêng, mức, bí chuối nước, dầu thực vật,màu tổng hợp
Hạn sử dụng:3 tháng từ ngày sản xuất
Cách sử dụng: Mở bao bì ăn trực tiếp
Cách bảo quản: để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào bánh.
Trọng lượng: 400 gram
Đánh giá Bánh Pía hồng Phương Nam, 400 gram
There are no reviews yet.