Mực rim sa tế nguyên con là đặc sản Nha Trang, được xem là món ăn vặt được nhiều người yêu thích và lựa chọn.
Món ăn này cách làm cũng đơn giản nhưng phải có bí quyết riêng của từng người làm.
Mực khô nhỏ sau khi nướng lên, đập mềm để nguyên con hoặc cán mỏng, nước sốt gồm gia vị, ớt khô, mạch nha… tạo trộn đều với mực trên lửa nhỏ để liu riu đến khi mực được hòa cùng mực.
Mực này ăn như thế nào? rất đơn giản nha cả nhà, chỉ cần mở nắp hộp, ăn trực tiếp, không cần qua chế biến.
Mực rim sa tế có vị mặn mặn, ngọt ngọt, cay cay thơm mùi mực và vị cay cay của sa tế càng ăn càng ghiền.
Để bảo quản mực rim không giảm chất lượng, các anh chị đậy nắp hộp sau khi sử dụng thừa, cho vào ngăn mát tủ lạnh là thời gian sử dụng kéo dài được lâu hơn.
Ngoài ra shop còn có các loại hải sản khô ăn liền, có thể lựa chọn làm quà tặng, anh chị có thể tham khảo trong mục sản phẩm của shop
=====================
✴️Thành phần: mực khô câu nhỏ, mì chính, ớt khô, sa tế…
✴️Quy cách đóng gói: 200 gram
✴️Cách dùng: ăn liền, đậy nắp kín khi dùng không hết 1 lần
✴️Hạn sử dụng: 6 tháng
✴️Xuất xứ: Nha Trang, Khánh Hòa
#mucrim
#mucrimsate
#mucrimme
#mực_rim_sa_tế
#mực_rim
#mực_rim_me
#mực_rim_ngon
Đánh giá Mực rim sa tế nguyên con 200 gram
There are no reviews yet.