Giới Thiệu

Mực khô

Chào các bạn.

Được sự cấp phép của Phòng Tài Chính – Kế hoạch thuộc UBND TP Nha Trang cấp ngày 22/12/2021, tôi đã thành lập Hộ Kinh Doanh Seavy chuyên cung cấp sản phẩm là đặc sản khô Khánh Hòa.

giấy phép kinh doanh seavy

Lời đầu tiên, tôi xin được gửi đến các bạn lời cảm ơn chân thành vì đã quan tâm đến SEAVY. Vì khi bạn quan tâm thì bạn mới đọc được trang này, tôi thật sự rất vui mừng vì điều này.

Như các bạn đã biết, thành phố Nha Trang không chỉ nổi tiếng là thành phố biển du lịch với nhiều địa điểm du lịch tuyệt đẹp mà những món ăn, đặc sản nơi đây cũng không hề kém cạnh, được rất nhiều người yêu thích và rất thơm ngon.

Những ai bước chân đến Nha Trang đều thưởng thức và mua những món ngon đặc sản nơi đây làm quà cho chuyến du lịch của mình. Nhưng làm sao những đặc sản Nha Trang Khánh Hòa có thể đến tay tất cả mọi người, khi mà không phải ai cũng thường xuyên đi du lịch, và có nhu cầu đi đến thành phố này, Trong khi nhiều người có nhu cầu cần mua những đặc sản Nha Trang, thì mua bằng cách nào đây, chọn thương hiệu nào uy tín để mua những đặc sản nơi đây

Nhận thấy được những đặc sản của quê hương mình rất được nhiều bạn ở các tỉnh khác yêu thích, nhưng trở ngại trong việc lựa chọn mua được những đặc sản ngon chất lượng, cơ sở đảm bảo uy tín. Với mong muốn, lựa chọn những sản phẩm ngon chất lượng của đặc sản quê hương Nha Trang Khánh Hòa để giới thiệu với bạn bè gần xa trong nước.

Tôi đã bắt đầu dấn thân tìm hiểu về các loại đặc sản Nha Trang, từ cách chọn con mực ngon, mực tẩm gia vị Nha Trang nào ngon nhất, quy trình chế biến ra sao. Tôi đi tìm hiểu từng cửa hàng, mua từng món ăn đặc sản về ăn thử để cảm nhận từng con mực khô, mực khô tẩm gia vị, nem chua, chả cá để phân biệt mùi vị và sự khác nhau của từng loại.

Những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, tôi phải tự tìm tòi học hỏi mọi nơi từ sách báo tài liệu trên internet đến từng ngư dân, tiểu thương để học hỏi kinh nghiệm, nhưng có khi những điều trên internet không giống như thực tế mình đã tìm hiểu, tôi đã có thêm nhiều bài học thú vị để bố sung kiến thức kinh doanh của mình.

Tôi đã chính thức cho ra đời thương hiệu SEAVY- Đặc sản Khánh Hòa, được cục sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận.  Sản phẩm của SEAVY chuyên kinh doanh cung cấp các đặc sản Nha Trang Khánh Hòa, như mực tẩm gia vị Nha Trang, mực rim me Nha Trang, mực khô Nha Trang, mực cơm Nha Trang, cá cơm mờm, cá bò da tẩm gia vị, tôm khô.., và nhiều sản phẩm đặc sản khác như sẽ được Seavy lần lượt giới thiệu trong thời gian tới.

SEAVY mong rằng với sứ mệnh đưa tất cả các món ngon của đặc sản Nha Trang Khánh Hòa đến tay tất cả mọi người trên khắp mọi miền đất nước và trên thế giới.

Và chúng tôi mong muốn vượt qua mọi giới hạn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, đưa thương hiệu SEAVY- Đặc sản Khánh Hòa trở thành một trong những đơn vị cung cấp đặc sản Khánh Hòa lớn nhất cả nước.

Để đạt được mục tiêu như vậy, phương châm giá trị cốt lõi của chúng tôi:

Đảm bảo lợi ích và sức khỏe của khách hàng là trên hết.

♦ Liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm để phục vụ nhu cầu khách hàng.

♦ Đội ngũ bán hàng tận tình, tin cậy, chia sẻ những điều tích cực đến với khách hàng.

♦ Cam kết hành động vượt khó khăn để đạt mục tiêu kế hoạch của Công ty

Tôi xin cảm ơn các bạn đã đọc những dòng chia sẻ này. Mời các bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm có thể truy cập Dacsankhanhhoa.org

PHẠM THỊ KIỀU VY 

Website: Seavy.vn

Điện Thoại: 098 555 9677

Email: Kieuvy1908@gmail.com

Http://www.facebook/ SEAVY- Đặc sản khánh hòa

Tim hiểu thêm về sản phẩm:  Dacsankhanhhoa.org