Rong biển làm gỏi hay còn gọi là rong sụn đây là loại rong sụn chuyên làm món gỏi người bắc gọi làm món nộm.
Rong sụn làm gỏi có 2 dạng tươi và khô. Rong sụn chế biến thành món gỏi (nộm) ăn rất ngon và dễ ăn, giòn sần sật và rất mát, món gỏi làm từ rong sụn còn giúp chị em giảm cân.
Rong biển làm gỏi còn có tác dụng nhuận tràng, hấp thu các chất độc trong cơ thể và thải ra ngoài bằng đường bài tiết, là rong sụn là thực phẩm rất tốt, nên bổ sung món này vào thực đơn cho bữa cơm gia đình.
Rong biển làm gỏi có tác dụng bổ sung cho cơ thể nhiều khoáng như Canxi, Magie, Kẽm …..và một số axit amin thiết yếu như Vitamin A, Vitamin C, B12..
Ngoài làm nộm, làm gỏi. Rong sụn bạn có thể dùng để nấu nước uống có tác dụng bổ sung sụn khóp.
Các bạn có thể tham khảo thêm các loại sản phẩm rong biển khác tại mục sản phẩm của shop
✴️Thành phần: rong biển 100%
✴️Cách bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát
✴️Cách chế biến: ngâm nước lạnh có thể cho thêm chút xíu chanh vào, sau khi rong nở rửa lại 2 lần để ráo, rồi chế biến món ăn yêu thích.
✴️Trọng lượng: 500g
✴️Hạn sử dụng: 24 tháng
#rong_sụn
#rong_biển_khô
#rau_cau_chan_vit
#rau_câu_làm_gỏi
#rau_câu_chỉ_vàng
#rong_biển_làm_nộm
Đánh giá Rong biển làm gỏi 500 gram
There are no reviews yet.