Bánh đậu xanh nướng nhân thịt nướng Đà Nẵng là món bánh đặc sản địa phương nơi đây.
Bánh có vị rất đặc biệt với lớp bên ngoài là bột đậu xanh được xay nhuyễn tạo khuôn tròn bên trong là lớp thịt khô được chế tạo bới những người làm nghề bánh lâu năm có truyền thống được lưu truyền nhiều thế hệ.
Nguyên liệu làm bánh chỉ rất đơn giản và phổ biến chủ yếu là đậu xanh và thịt heo, và đường. Tuy nhiên để làm ra chiếc bánh đậu nướng thơm ngon là bí quyết không phải ai cũng làm được.
Bí quyết nằm ở tay nghề của người thợ làm bánh và tỷ lệ pha chế nguyên liệu khi pha trộn bột.
Ngoài bánh đậu xanh nhân thịt, các bạn có thể tham khảo thêm các loại bánh đậu xanh khô nướng của shop trong mục sản phẩm
Thành phần: đậu xanh, đường, thịt heo, chất chống oxi hóa, muối, hành tiêu, tỏi, nhục quế, đại hồi, đinh hương, tiêu hồi hương, thảo quả, hạt điều đỏ, hạt mùi.
Khối lượng tịnh: 150g+-9g
Hướng dẫn sử dụng: dùng ngay khi khi mở bao bì
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Lưu ý: không nên sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.
Đánh giá Bánh Đậu Xanh Nướng Nhân Thịt
There are no reviews yet.