Bánh đậu xanh nướng Đà Nẵng là món bánh đặc sản địa phương nơi đây.
Bánh có vị rất đặc biệt với lớp bột đậu xanh được xay nhuyễn tạo khuôn tròn được chế tạo bới những người làm nghề bánh lâu năm có truyền thống được lưu truyền nhiều thế hệ.
Nguyên liệu làm bánh chỉ rất đơn giản và phổ biến chủ yếu là đậu xanh và đường. Tuy nhiên để làm ra chiếc bánh đậu nướng thơm ngon là bí quyết không phải ai cũng làm được.
Bí quyết nằm ở tay nghề của người thợ làm bánh và tỷ lệ pha chế nguyên liệu khi pha trộn bột.
Loại bánh này phù hợp cho người ăn chay và mặn đều được. Shop đang có bán cả 2 loại, loại bánh đậu xanh có nhân thịt phù hợp với người ăn mặn, bánh đậu xanh dành cho người ăn chay chỉ có đậu xanh khô.
Ngoài bánh đậu xanh nướng còn có bánh đậu xanh nhân thịt, các bạn có thể tham khảo thêm các loại bánh đậu xanh khô nướng của shop trong mục sản phẩm
Thành phần: đậu xanh, đường, chất chống oxi hóa, muối, hành tiêu, tỏi, nhục quế, đại hồi, đinh hương, tiêu hồi hương, thảo quả, hạt điều đỏ, hạt mùi.
Khối lượng tịnh: 150g+-9g
Hướng dẫn sử dụng: dùng ngay khi khi mở bao bì
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Lưu ý: không nên sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng
#banhdauxanhnuong
#banhdauxanhnhanthit
#banhdauxanhkho
#banhdauxanh
Đánh giá Bánh Đậu Xanh Nướng
There are no reviews yet.