Chả mực giã tay loại đã được chiên được làm từ mực lá và mực nang thơm ngon kết hợp với gia vị nước mắm, tỏi, tiêu, chả vừa dai vừa đậm đà.
Chả mực được nhiều người yêu thích khi ăn có vị dai dai sật sật của mực, mùi thơm hấp dẫn khi vừa chiên xong, chấm với nước sốt mắm ớt tỏi hoặc tương sốt đều ngon.
Đây là món đặc sản của nhiều vùng ven biển Việt Nam như Hạ Long, Nha Trang, thường được bán trong các quán ăn, nhà hàng.
Đây là chả mực giã tay loại đã được chiên sơ nên khi mua về các anh chị có thể làm nóng lại bằng cách chiên lại với dầu nóng ở mức lửa nhỏ hoặc cho vào nồi chiên không dầu, lò vi sóng cho nóng lại để ăn ngon hơn.
Bảo quản chả bằng cách đóng kín miệng hộp bảo quản ngăn đông tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4-10 độ C.
Ngoài chả mực giã tay, shop còn có chả cá, chả ram tôm đất, các bạn có thể tham khảo mục Sản phẩm Nem Chả Đặc Sản
Các anh chị có thể tham khảo một số đặc sản đồ khô khác của Nha Trang có những gì
2. Thông tin chi tiết
Thành phần: mực ống, hành, tỏi, gia vị
Cách dùng: nấu chín bằng cách chiên, luộc… trước khi ăn
Hạn sử dụng: 3 tháng
Trọng lượng: 1kg
#chamuchalong
#chamucgiatay
#chamucnhatrang
#chamuc
Đánh giá Chả Mực Giã Tay Nha Trang 1kg
There are no reviews yet.