Sá Sùng Khô được làm từ những con tươi còn gọi là trùng biển, con dài như nửa chiếc đũa, được làm sạch phơi khô. Loại này thường được sinh sống ở biển Nha Trang, Quảng Ninh, Vũng Tàu…
Sá sùng có nhiều công dụng rất tốt như làm thuốc chữa bệnh và chế biến nhiều món ăn ngon tốt chơ cơ thể, nào là nấu nước nước lèo phở, nấu cháo, xào chua ngọt, sá sùng nướng.
Đây là loại sá sùng đã loại bỏ sạch cát nên có giá trị cao hơn các loại khác, vì quy trình làm sạch cát tốn khá nhiều thời gian, cần làm sạch toàn bộ từ trong ruột, và sơ chế sạch để khử mùi tanh khó chịu.
Sá sùng tuy khô nhưng vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, thời gian bảo bảo được lâu hơn.
Theo đông y Sá Sùng rất tốt có tác dụng hỗ trợ chữa nhiều bệnh như còi xương ở trẻ nhỏ, hô hấp, hen suyễn, ho đờm, bổ máu, bổ thận, yếu sinh lý, tráng dương…
Ngoài ra shop còn có các hải sản đặc biệt khác, các anh chị có thể tham khảo mục Sản phẩm nhé.
Thành phần: Sá Sùng khô
Xuất xứ: Việt Nam
Cách bảo quản: bọc túi kín bảo quản ngăn đông tủ lạnh
Cách dùng: chế biến món ăn yêu thích, nấu chín trước khi ăn
#sasungkho
#sasung
#trungbien
#sasungbien
Đánh giá Sá Sùng Khô gói 100 gram
There are no reviews yet.