Chị Hiền Việt Kiều Mỹ mua mực tẩm gia vị Nha Trang làm quà tặng

Mực tẩm gia vị của Seavy luôn được khách hàng tin yêu và lựa chọn. Đây là lần thứ 2, chị Hiền từ Mỹ về Việt Nam trong năm 2022 này.

“Mực tẩm gia vị em bán ngon quá, hồi tháng 3 chị mới về cũng ghé cửa hàng em mua, đem qua Mỹ làm quà, ai cũng thích, nay chị về chơi tiếp tục ghé chỗ em đây”

Chị Hiền đi đợt này còn dắt thêm 1 người bạn của chị cũng từ Mỹ về ghé thăm cửa hàng hải sản khô SEAVY, chị nói nhà chị gần cửa hàng bán hải sản khô, mọi người trong nhà có dắt chị đến cửa hàng gần nhà ăn thử nhưng chị không thích mực tẩm gia vị ở đó bằng chỗ cửa hàng SEAVY.

Chị Hiền và bạn chị ấy cùng mua mực tẩm gia vị và ăn thử mực rim me cũng rất ưng í. Các chị tiếp tục qua tử món ghẹ sữa ram và vô cùng hài lòng.

Các chị vô cùng dễ thương, nói các em đừng vội, chị ngồi đây đợi được, các em cứ đóng hàng cho chị cẩn thận và đầy đủ là được.

Shop hy vọng những món quà đặc sản Nha Trang mà 2 chị mua từ cửa hàng hải sản khô Seavy được những bạn bè người thân mà chị tặng khi đến Mỹ sẽ làm hài lòng mỗi người và thương hiệu mực tẩm gia vị SEAVY ngày càng được yêu thích và đón nhận nhiều hơn.

mua đặc sản nha trang

đặc sàn làm quà

khách du lịch nha trang

SEAVY – ĐẶC SẢN KHÁNH HÒA

Địa chỉ: số 48 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Lập, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Hotline: 098 555 9677  (Zalo, viber)

Fanpage: SEAVY – Đặc sản Khánh Hòa

Email: kieuvy1908@gmail.com

Website : Seavy.vn

Tìm hiểu thêm về Đặc sản Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.